Para Vela KN Paradise – Thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu của du khách

NHÀ ĐẦU TƯ NHÌN THẤY GÌ DỰ ÁN ?

Nổi bật trên thị trường là một trong những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng tốt, thiết kế đẳng cấp và tiện ích khác biệt. Para Vela (thuộc siêu dự án KN Paradise Cam Ranh) chinh phục các khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên nhờ những lợi thế mà nội tại dự án đang sở hữu. Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm này để quý độc giả có góc nhìn tổng quan hơn về dự án.

para-vela

PARA VELA MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Không phải ngẫu nhiên mà CĐT KN Cam Ranh mang một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của thị trường. Nếu mô hình nghỉ dưỡng truyền thống chỉ tập trung vào nghỉ dưỡng và một vài tiện ích để thư giãn thì đến với The Arena là một khoảng không gian nghỉ dưỡng cộng đồng đầy thú vị với những trải nghiệm hoàn hảo như: Bể bơi giật cấp kéo dài xuyên suốt dự án, khu phố ẩm thực bao gồm các món ăn đậm chất địa phương cùng 34 cụm tiện ích đẳng cấp.

Xem thêm: https://thevictoria.org/

KN Paradise _ Master plan-min
Đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh

Sau những giờ làm việc đầy vất vẻ, bon chen ngoài cuộc sống, quý vị có thể thỏa mình vui chơi giải trí với những trò chơi vô cùng thú vị, tận hưởng trọn vẹn cái nắng ấm cái mặn mòi của vùng biển vắng Bãi Dài. Hoặc nếu quý vị muốn có khoảng thời gian riêng tư thì có thể trở về căn hộ khách sạn Para Vela để ngắm nhìn xa xăm bờ cát dài trải mải miết đến tận cuối trời, ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn ló rạng cuối chân trời. Không chỉ dừng lại có vậy, tại mỗi tầng của dự án thì CĐT KN Cam Ranh còn tinh tế khi đặt một phần diện tích làm khu vực nấu nướng của tầng với đầy đủ các trang thiết bị, điều này khác biệt với hầu hết các dự án khách sạn hiện tại là đưa bếp vào căn phòng không quá rộng dẫn đến việc mùi thức ăn bám vào đồ dùng của du khách.

Từ những chi tiết đơn giản đến tổng thể dự án, cái mà chúng tôi – những người làm dự án tâm huyết đó là sự “quan tâm thực sự của CĐT đến nhu cầu của khách hàng, khi khách hàng chỉ cần có nhu cầu CĐT sẽ tự khắc biến thành những thành động thực tế, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu của du khách”. Bởi vậy, những gia trị Para Vela tạo nên đưa đến những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí vô cùng khác biệt. Đây chính là điểm mấu chốt dẫn lối Para Vela chinh phục nhiều nhà đầu tư từ ánh nhìn đầu tiên.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin