Tiềm năng đầu tư dự án Novaworld Mũi Né – Marina City ?

Dự án Novaworld Mũi Né Marina City đang làm chao đảo thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những tiềm năng đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City !

Bên cạnh các kênh đầu tư sinh lời ở các thị trường như: Đà Nẵng, Nha Trang…thì Phan Thiết đang là một trong những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư hết sức quan tâm. Vậy với một thị trường du lịch mới được tập đoàn Novaland xây dựng như hiện nay thì giá trị đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City có khả năng sinh lời cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết này nhé!

novaworld-mui-ne-marina-city-mui-ne-phan-thiet-min

Tiềm năng đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City có gì?

Dự án Novaworld Mũi Né Marina City đang làm chao đảo thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Dưới đây là những tiềm năng đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

vi-tri-marina-city-mui-ne-min
Vị trí dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Marina City có vị trí hết sức thuận lợi, đón đầu hạ tầng đang phát triển

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết từ bị lãng quên cho đến được quan tâm hết sức nhiệt tình. Sở dĩ có những sự thay đổi này bởi các nhà đầu tư đã phát hiện ra được nhiều tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao từ thị trường du lịch từ lợi thế vị trí.

Giá trị đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City còn nằm ở điểm từ khu du lịch đến trung tâm thành phố rất gần, ngoài ra du khách trong và ngoài nước có thể di chuyển đến Mũi Né tham quan cũng dễ dàng hơn theo trục đường biển. Với thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển đã làm cho Novaworld Mũi Né Marina City nắm trọn được điểm cộng trong lòng du khách.

Các công trình cơ sở hạ tầng đổ về Phan Thiết kéo theo tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cho phan Thiết là cực kì lớn. Các công trình có thể kể đến như:

  • Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang
  • Cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây
  • Sân bay Long Thành
  • Sân bay Phan Thiết

Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư vào một thị trường đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Giá nhà đất của khu vực Cam Ranh trước và sau khi có sân bay đã nhảy vọt từ 8tr lên đến 15tr/m2 sau khi có sự xuất hiện của sân bay. Như vậy tiềm năng Giá nhà đất tại Phan Thiết có thể nhân lên gấp 2-3 lần khi NovaWorld được hoàn thiện.

Xem thêm: Bất động sản năm 2022: Phân khúc nào được săn lùng

Marina City đang được phát triển bởi tập đoàn lớn và có uy tín

Ngoài những giá trị tiềm năng mà Phan Thiết đang có thì một điểm thu hút tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư chính là Marina City được phát triển bởi một tập đoàn lớn đó chính là Novaland.

Do đó với thương hiệu uy tín cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm thì tương lai tới giá trị đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Sản phẩm trong dự án Novaworld Mũi Né vô cùng đa dạng và rất dễ để có thể đầu tư

Với nhiều dòng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse… nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư với nhiều mức tài chính khác nhau, Nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn ban đầu từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn cho hầu hết các nhà đầu tư.

Novaworld Mũi Né Marina City với nhiều tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Giá trị đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được đó chính là những tiện ích mang tính đẳng cấp quốc tế như: các tiện ích ngoài khu gồm gần sân bay Phan Thiết, Mũi Né, Suối Tiên, cùng các giá trị nội khu gồm: trung tâm mua sắm, công viên chủ đề, bến du thuyền…

novaworld-mui-ne-marina-city-min
Bến du thuyền (Ảnh minh họa)

Cơ hội sở hữu căn nhà thứ hai vô cùng dễ dàng với thương hiệu Novaland

Second home là khái niệm không còn xa lạ với dân đầu tư. Đây là căn nhà thứ hai dùng để nghĩ dưỡng cho gia đình sau những ngày lao động mệt nhọc, tại căn nhà thứ hai này họ có thể dùng để ở, để cho thuê hoặc có thể để tự kinh doanh. Với quy mô dự án, quy mô sản phẩm đa dạng hứa hẹn sẽ cung ứng ra thị trường những sản phẩm hợp túi tiền và rất dễ sở hữu.Đây là cơ hội cho những ai đã có nhà và muốn sở hữu một căn nhà thứ hai cho mình với mức giá rẻ.

Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại: https://marinacity.pro.vn

Xem thêm: khu đô thị Hạ Long Marina

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin