Takara Hoa Binh Resort – Kim Cương Xanh bên mặt hồ Hòa Bình

Đại dịch Covid đã tạo luồng dịch chuyển tài sản, tìm về trú ẩn trong các dự án BĐS bền vững. Nhà đầu tư nhanh nhạy xuống tiền cho những dự án đáp ứng 2 yếu tố: sinh thái hài hoà trong tiện nghi, pháp lý an toàn đảm bảo năng lực của chủ đầu tư.

takara-hoa-binh-resort-phoi-canh-min

Sau 4 làn sóng dịch bệnh, đã tạo ra sự biến động không nhỏ với BĐS. Nhất là khi kênh tiền gửi ngân hàng liên tục điều chỉnh giảm lãi suất, các nhà đầu tư tìm kiếm tài sản tích luỹ thông qua BĐS rất nhiều.

Trong giai đoạn thị trường phức tạp, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực hoặc những sản phẩm đầu tư trung và dài hạn, thay vì đầu tư lướt sóng. Vấn đề lớn nhất của bài toán đầu tư hay sở hữu BĐS lâu dài trước tiên phải kể đến khung pháp lý đảm bảo, thông tin minh bạch. Song song với năng lực của chủ đầu tư có thể cam kết tiến độ xây dựng, chuẩn chất lượng thiết kế.

Đây là một trong những hạn chế của khá nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam. Thậm chí, nhiều dự án còn thiếu cả 2 yếu tố trên, làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch, dự định của khách hàng. Đặc biệt, với những dự án không rõ ràng về pháp lý, còn có nguy cơ khiến khách hàng mất trắng tài sản. Xét đến bảo chứng an toàn của dự án, đầu tiên phải kể đến việc kiểm chứng thông tin phêduyệtchi tiết 1/500, quyết định giao đất cùng các giấy tờ liên quan khác. Chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng và khởi công xây dựng công trình trong dự án phải chính xác và minh bạch.

“Chọn mặt gửi vàng” với dự án Takara Hoa Binh

Từ khi chưa Takara Hoa Binh được chú ý bởi quy mô đầu tư đại dự án và loại hình sản phẩm kết hợp giữa dòng sản phẩm bất động sản du lịch, kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí kiểu mới giàu tiềm năng hiện nay.

takara-hoa-binh-resort-tien-ich-3-1536x864-min

Quy mô 60 ha với các loại hình biệt thự, căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ, bungalow, shophouse. Địa hình tự nhiên quanh dự án là những dãy núi thấp, xen kẽ các hang động vànúi đá vôi. Chủ đầu tư chứng tỏ tầm nhìn của mình khi lựa chọn phát triển một loạt tiện ích theo xu hướng Wellness Tourism – du lịch chăm sóc sức khỏe như trung tâm thiền, tổ hợp thể thao dã ngoại sinh thái, khu thể thao và trò chơi mạo hiểm bên sông…

Đặc biệt, dịch Covid cũng kéo con người tìm về hoà mình với thiên nhiên nhiều hơn. Với giới nhà giàu thì mong muốn tìm đến, sở hữu hoặc sống trong khu biệt thự sinh thái tôn trọng tự nhiên, thiết kế mở tận dụng tự nhiên để tạo ra tiện nghi hiện đại không xâm lấn là nhu cầu thiết yếu.

Dự án còn được phát triển đầy đủ các hạng mục như trung tâm y tế; cụm trường mầm non, liên cấp tiêu chuẩn quốc tế; trung tâm hội nghị để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Với hai tên tuổi quốc tế là G8A – đơn vị thiết kế nổi tiếng về phong cách “thiết kế xanh” đến từ Thuỵ Sĩ và đơn vị vận hành nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới Wyndham, là bảo chứng cho danh tiếng “kim cương xanh” đất Hoà Bình của dự án.

Với những yếu tố như pháp lý đầy đủ, loại hình sản phẩm hấp dẫn, mới mẻ và hình thức sở hữu lâu dài đã chứng minh tiềm năng sinh lời của Takara Hoa Binh. Nhiều nhà đầu tư và chuyên gia đều nhận định đây chính là nơi xứng đáng để chọn mặt gửi vàng cho dòng tiền hậu Covid.

LIÊN KẾT

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin