KN Paradise cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

KN Paradise đã chính thức ra mắt giai đoạn 2 với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Không những thế, giai đoạn 2 của dự án – KN Paradise Cam Ranh còn kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân hiếm có khi kế thừa và phát huy những ưu điểm về không gian sinh thái rộng lớn cùng kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, sang trọng từ giai đoạn 1.

ha-nam-flamingo
KN Paradise – Hội tụ địa thế phong thủy hiếm có

Với những ai am hiểu nhiều cũng như chưa nhiều về thuật phong thủy đều nắm rõ một câu thành ngữ được coi như kim chỉ nam trong chọn nhà đó là “nhất cận thị, nhị cận giang”. 2 yếu tố này luôn là 2 yếu tố được đánh giá cao trong việc mang lại tài lộc cho gia chủ, bên cạnh các yếu tố về hợp mệnh, hợp hướng. Do đó, một dự án khu đô thị sinh thái như KN Paradise có hội tụ đủ cả 2 yếu tố song hợp trên đang trở thành một trong những sự lựa chọn xứng tầm nhất tại thủ đô.
KN Paradise – Vị trí Vàng “vừa đủ gần và vừa đủ xa”

be-boi-kepler-land
Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, một không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà KN Cam Ranh mang tới khách hàng thông qua dự án KN Paradise – tọa lạc tại vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô.

Xem thêm: Shophouse Central Riverside Thanh Hóa đang gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân vào cuối năm 2023.

KN Paradise mang tới cho cư dân một “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong khi chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe. Một vị trí cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư KN Cam Ranh, một vị trí “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin