KN Paradise Cam Ranh tạo sự khác biệt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Quần thể KN Paradise Cam Ranh phát triển theo nguyên tắc “hạ tầng đi trước, nối bước cảnh quan” nhằm thu hút nhà đầu tư lẫn du khách.

Theo chủ đầu tư KN Cam Ranh hiện những dự án được hoàn thiện hạ tầng, tiện ích, sẵn sàng mở cửa cho nhà đầu tư, khách mua tới tận nơi trải nghiệm, thăm quan trước khi ra mắt có lợi thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cách làm này không chỉ thể hiện tiềm lực và uy tín lớn của chủ đầu tư, đây còn là bảo chứng cho việc phát triển sản phẩm nghiêm túc, bài bản đem tới “sản phẩm thật, giá trị thật”.

KN Paradise (tại Cam Ranh, Khánh Hoà) – một trong những dự án nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn tại Việt Nam theo định hướng phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và công năng. Do đó, quần thể này đã sớm bắt tay ngay vào xây dựng hệ thống hạ tầng tổng thể nhằm đảm bảo tính đồng bộ, chỉn chu trước khi ra mắt.

Mới đây, chủ đầu tư KN Cam Ranh cùng với đơn vị phát triển dự án Công ty Thiên Đức và đơn vị phát triển kinh doanh BHS Group tổ chức sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu về phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng – Para Sol nằm trong KN Paradise.

para-sol-kn-paradise

Nắm giữ vị trí trung tâm của giao lộ huyết mạch kết nối các đại tiện ích vui chơi, giải trí trong KN Paradise, Para Sol là một phân khu độc đáo, tiên phong với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng văn hoá tại Việt Nam. Dự án hoà trộn giữa kiến trúc Phương Đông truyền thống kết hợp cùng công năng toàn diện của những sản phẩm hiện đại, những ứng dụng công nghệ và năng lượng xanh. Tất cả góp phần kiến tạo nên một điểm đến của giao thương, văn hoá và giải trí.

Theo chủ đầu tư, mỗi sản phẩm tại Para Sol – KN Paradise là sự sáng tạo từ quá trình nghiên cứu văn hoá Châu Á truyền thống cùng tính khả thi cho hoạt động kinh doanh và lưu trú, kết hợp với quy hoạch – phát triển đồng bộ sẽ đem lại giá trị thực – sản phẩm thực cho mỗi chủ nhân sở hữu. “Para Sol là lời giải đáp cho ba nhu cầu cốt lỗi của các nhà đầu tư: giá trị lãi từ vốn – giá trị kinh doanh và khai thác tạo dòng tiền ổn định – giá trị thương hiệu cá nhân khi sở hữu sản phẩm với concept độc đáo, khác biệt trên thị trường”, vị này nói.

 Được thắp lên bằng ánh lửa của nữ thần Mặt trời Helios. Dự án Danko Center là vùng đất mà ánh sáng không lúc nào tắt kể từ khi Hình thành – đến thời điểm Mặt trời lên. Ánh sáng còn là biểu trưng của sự trường tồn và phát triển bền vững. Với lối quy hoạch – thiết kế và phát triển mang dấu ấn Danko, Danko Center không những đơn giản là một quần thể đô thị và còn là một công trình kiến trúc giàu cảm hứng, đem đến cho Cư dân các tác phẩm kiến trúc biểu trưng độc đáo cùng các sự kiện lễ hội đặc sắc và một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp – sang trọng và trọn vẹn tách biệt. Xem thêm thông tin dự án tại: https://dankocenter.pro.vn/

Mặt cắt Mini Complex_Fushion-min

Trước đó, năm 2018, KN Paradise khai trương sân golf KN Golf Links do huyền thoại Greg Nornam thiết kế. Sân golf được đầu tư với chuẩn sân Links quốc tế, quy mô 27 hố, Clubhouse sang trọng và hệ thống sân tập chuyên nghiệp.

Sân đã nhận giải thưởng “Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” tại Asian Golf Awards 2018, “Sân golf mới tốt nhất Châu Á” do tạp chí Golf (USA) bình chọn ngay khi đi vào vận hành và hàng loạt các giải thưởng khác. Với lợi thế địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng, tầm nhìn rộng mở hướng về phía biển Bãi Dài, và chỉ mất 5 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Cam Ranh, nơi này trở thành điểm hẹn quen thuộc của các golfer.

Sau khi hoàn thiện chuỗi hạ tầng, tiện ích nghỉ dưỡng khác biệt, KN Paradise đã giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tay Para Draco vào năm 2020. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bởi tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts với dòng thương hiệu cao cấp nhất Wyndham Grand. Khu nghỉ dưỡng với chuỗi biệt thự cao cấp liền kề sân golf KN Golf Links tạo điểm đến của các golfer, du khách nghỉ ngơi, thư giãn quanh năm.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin