Công ty TNHH đầu tư & du lịch Hiền Lương – Chủ đầu tư dự án Takara Hòa Bình Resort

Dự án Takara Hòa Bình Resort do công ty TNHH đầu tư & du lịch Hiền Lương làm chủ đầu tư.  Chủ đầu tư dự án đã kiến tạo nên khu nghỉ dương ven đô 6 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên.

ho-hoa-binh

Dự án Takara Hòa Bình Resort là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Takara bao gồm nhiều loại hình như: home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn suốt 4 mùa hoa nở.

Đôi nét về chủ đầu tư

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Du Lịch Hiền Lương, tên quốc tế Hien Luong Tourism Development And Investment Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Du Lịch Hiền Lương.

  • Địa chỉ: Tiểu khu Liên Phương, Thị Trấn Đà Bắc, Huyện Đà Bắc, Hòa Bình, Việt Nam
  • Điện thoại:…
  • Ngày hoạt động: 2018-10-03

Đôi nét về dự án Takara Hòa Bình

Với quy mô 60 ha, địa hình sơn thủy hữu tình, biệt thự Takara sở hữu những quả đồi xanh mướt, bên cạnh hồ Hòa Binhg nước tự nhiên, ẩn chứa nhiều sa khoáng và thảm thực vật nguyên thủy. Bỏ xa những ồn ào khói bụi nơi trung tâm, Takara nổi lên như viên kim cương xanh quý hiếm khiến bất kì ai cũng muốn trở thành chủ nhân và lưu giữ như một di sản xanh quý giá của gia đình.

takara-hoa-binh-resort-tien-ich-2-1536x864-min

Takara Hòa Bình không chỉ là một điểm đến tuyệt vời mà còn là điểm kết nối cho những du khách muốn mở rộng hành trình khám phá với những danh lam thắng cảnh, di chỉ khảo cố nổi tiếng tại Hòa Bình. Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Chính vì địa thế đó, Takara Hiền Lương – Đà Bắc có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo xen kẽ tạo nên những cảnh sắc thơ mộng

Takara Hòa Bình Resort là một dự án nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao, nội khu biệt thự Takara hội tụ các tiện ích cao cấp, đủ năng lực phục vụ hàng ngàn khách hàng

LIÊN KẾT

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin