Chủ đầu tư The Ninety Complex uy tín, tài sản khủng

Chủ đầu tư The Ninety Complex là vấn đề được nhiều bạn đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về dự án đặc biệt này. Bởi ngày nay, việc tìm kiếm một chủ đầu tư đáng tin cậy là yếu tố quan trọng khi quyết định mua căn hộ. Vì vậy, để giải đáp thắc mắc của mọi người, THE NINETY COMPLEX sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

The Ninety Complex
The Ninety Complex

1. ROX Living – Chủ đầu tư dự án The Ninety Complex

Chủ đầu tư The Ninety Complex là ROX Living, một công ty có tiền thân là TNG Realty với hơn 25 năm kinh nghiệm đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, đơn vị còn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng khả năng áp dụng công nghệ vượt trội.

ROX Living là chủ đầu tư uy tín của The Ninety Complex

Với dự án The Ninety Complex, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo nên một siêu phẩm mới, mang đến một cuộc sống hiện đại cho cư dân. Trong quá trình xây dựng ROX Living luôn áp dụng những công nghệ và các phương pháp xây dựng tiên tiến để đáp ứng sự mong đợi, mang lại sự yên tâm hơn cho khách hàng.

2. Sự uy tín của chủ đầu tư

Chung cư The Ninety Complex 90 Đường Láng

Chủ đầu tư The Ninety Complex rất uy tín, luôn nhận được sự hỗ trợ và phát triển bởi các thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản. Điều này kết hợp với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và năng lực làm việc đã giúp ROX Living mang đến các dự án thành công khác nhau, bao gồm khía cạnh kỹ thuật và thiết kế, tạo ra môi trường sống thân thiện và tiện ích cho cư dân.

Sự uy tín của The Ninety Complex luôn được thể hiện qua nhiều mặt khác nhau

Dự án The Ninety Complex của ROX Living luôn được các đối tác và người dân đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội. Đơn vị luôn cố gắng hoàn thiện dự án một cách tốt nhất, từ việc chọn lựa các vật liệu xây dựng cao cấp đến sự chú trọng vào các chi tiết nhỏ, ROX Living không ngừng đảm bảo The Ninety Complex có thể đáp ứng những tiêu chuẩn của một dự án chung cư cao cấp.

Bên cạnh đó, quy trình pháp lý và quản lý của chủ đầu tư đều được hoàn thiện một cách chính xác và đầy đủ. Vì vậy, mọi giao dịch khi mua bán căn hộ tại đây luôn diễn ra một cách minh bạch và công bằng, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. .

Chủ đầu tư The Ninety Complex đã khẳng định được sự uy tín thông qua những thành công và tài sản khủng mà họ sở hữu. Với sự kết hợp giữa uy tín và danh tiếng từ đơn vị đầu tư, THE NINETY COMPLEX trở thành một dự án đáng tin cậy và hấp dẫn trong lòng khách hàng. Bạn đọc hãy nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ tại đây để trải nghiệm tiện ích đáng nhớ nhất nhé!

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin